Vị trí HPC Landmark 105

HPC Landmark nằm trên mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) thuộc địa phận xã Văn Khê, Phường Vạn Phúc nơi giao thoa với các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô: Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Quốc Lộ 6, Đường 70, Đại Lộ Thăng Long, Vành Đai 4.

Xung quanh HPC Landmark 105 là chuỗi các khu đô thị mới phát triển của Hà Đông và các tòa chung cư cao cấp như : Dương Nội, Khu Biệt thự Park City, An Hưng, Văn Phú, Khu căn hộ The Pride, Chung cư HP Landmark…

Vị trí chung cư HPC Landmark 105
Vị trí chung cư HPC Landmark 105

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối chính thực dự án
HGILAND
Hotline: 0984.369.333

Tại sao bạn lựa chọn chúng tôi?

null

THÔNG TIN CHUẨN

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dự án Nhà ở liền kề – Golden Pearl. Thông tin mở bán, chính sách mua bán và bảng giá liên tục được cập nhật.
null

TƯ VẤN TỐT

Chúng tôi có kinh nghiệm pháp lý, am hiểu luật và chính sách mới ban hành. Qúy khách sẽ nhận được thông tin tư vấn hữu ích nhất về: giấy tờ cần thiết, quy trình đặt cọc và ký kết hợp đồng…
null

AM HIỂU DỰ ÁN

Chúng tôi am hiểu sâu sắc dự án, lựa chọn thông tin kỹ càng trước khi tư vấn. Tất cả thông tin về tiến độ, chính sách bán hàng Nhà ở liền kề – Golden Pearl liên tục được cập nhật.
null

HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

Chúng tôi nghiên cứu, đánh giá về dòng tiền tài chính từ những kiến thức chuyên môn. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng phương án lựa chọn tối ưu nhất.

Liên hệ với Chúng tôi

Tổng quan chung cư HPC Landmark 105
Tổng quan chung cư HPC Landmark 105

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký ngay thông tin với chúng tôi để nhận

 Category giới thiệu dự án HPC Landmark 105
 Hợp đồng mua bán, tài liệu pháp lý dự án
Bảng giá chính xác, cập nhật 24/24
 Đăng ký tham quan căn hộ mẫuChia sẻ
Bài trướcCăn hộ 05 diện tích 82,12m2